Chung cư Manhattan Tower – lựa chọn an cư tốt nhất cho người dân thủ đô

Hội tụ nhiều tiện ích, sở hữu nhiều lợi thế, dự án Manhattan Tower chính là sự lựa chọn an cư tốt nhất cho cư dân thủ đô.

Công nghệ xây dựng tiên tiến tại Manhattan Tower

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới là hệ thống cấp gió tươi các căn hộ Manhattan Tower sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.

Các căn hộ Manhattan Tower được áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, giúp các căn hộ bền, chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống rung lắc… gấp 3 lần so với công nghệ xây dựng thường.

Manhattan Tower – Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Với mật độ xây dựng chỉ 30%, phần diện tích còn lại của dự án được dành cho không gian sống gồm hệ thống khuôn viên xanh, khu vui chơi trẻ em… Khu trung tâm thương mại tại Manhattan Tower với hệ thống siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, y tế… phục vụ cho nhu cầu mua sắm, ăn uống giải trí của đông đảo cư dân.

 

Dịch vụ quản lý tại Manhattan Tower chuyên nghiệp với chi phí thấp

Chủ đầu tư đồng hành với khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà sau bán hàng. Chính vì thế, cư dân sống tại Manhattan Tower luôn yên tâm với việc vận hành, quản lý toà nhà đảm bảo chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, với chi phí dịch vụ cực thấp.

TẢI TÀI LIỆU 0916.697.555