Vị trí chung cư Manhattan Tower

Chung cư Manhattan Tower là cái tên mới ra mắt trên thị trường bất động sản, dự án tọa lạc tại một vị trí “vàng” trên đường Lê Văn Lương, được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cùng mạng lưới giao thông phát triển của khu vực và là nơi giao hòa giữa trung tâm kinh tế và chính trị của thủ đô Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị.

Chung cư Manhattan Tower- vị trí đắc địa

Nằm trên trục  đường Lê Văn Lương, chung cư Manhattan Tower luôn tạo được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hơn nữa với vị trí tiếp giáp với mạng lưới giao thông hoàn thiện như đường Lê văn Lương – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến,… cùng với mật độ dân số đồng đều mà không gian thoáng mát thì đây chính là địa điểm thích hợp để bạn “an cư lạc nghiệp”.

 

Vị trí chung cư Manhattan Tower – ảnh minh họa

Liên kết vùng hoàn thiện tại Manhattan Tower

Với vị trí đắc địa tại Trung tâm của quận Thanh Xuân và cũng là nơi cửa ngõ phía Tây Thủ Đô, dự án có sự liên kết với các khu vực xung quanh một cách dễ dàng. Và tất nhiên, khi sở hữu căn hộ chung cư tại Manhattan Tower bạn sẽ được nhiều lợi thế do dự án này mang lại, gần với hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực như ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… mà chỉ cần mất ít phút đồng hồ để di chuyển đến đó.

Từ chung cư Manhattan Tower, cư dân có thể di chuyển dễ dang đến:

  • 4 phút lái xe đến Công viên Indira Gandhi
  • 13 phút lái xe đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • 17 phút lái xe đến phố Cổ
  • 16 phút đến trung tâm thành phố.
  • 18 phút đến gas tàu lửa Hà Nội.
  • 36 phút đến sân bay Nội Bài.

Với những tiện nghi mang đến, dự án Manhattan Tower đã thực sự thu hút lượng khách hàng quan tâm và chú ý đến nhiều hơn từ đó giúp dự án khẳng định được vị thế của mình trên trường bất động sản Hà Nội năm 2017.

 

TẢI TÀI LIỆU 0916.697.555